Details, Fiction and âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam có bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả nguyện có đa dạng tư thế và cảm giác khiêu khích tột độ khi sờ nắn

thông báo búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

mô tả về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp trắc trở trong việc khiến cho quen sở hữu những cô nàng nóng bỏng, búp bê tình dục dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm chân thực và sống động nhất, từ các chi tiết cẩn thận như những thớ thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến tỷ mỉ để cho những chàng với thể nhét dương vật của mình vào âm đạo giả và cảm nhận cuộc tình yêu như khi đang quan hệ mang 1 người nữ giới thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam với thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng có thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê dục tình dành cho nam đúng phương pháp
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam cực kỳ thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc thù tỷ mỉ cho những phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam thuận tiện ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm tha hồ có những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những bộ phận trên cơ thể .
Sau khi dùng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Details, Fiction and âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar